Se khít lỗ chân lông

Nguyên nhân khiến lỗ chân lông to

Rửa mặt không đúng cách: Khi bã nhờn, bụi bẩn, lớp phấn trang điểm trên da không làm sạch, loại bỏ hàng ngày, sẽ ứ đọng tại các nang lông và làm to dần lỗ chân lông.
Tế bào chết tích tụ nhiều: Lớp tế bào chết, lớp sừng dày lâu năm, ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất cũng như quá trình tầng chất sừng bị lão hóa, vừa thúc đẩy mụn đầu đen xuất hiện vừa làm lỗ chân lông ngày càng giãn ra.
Lão hóa da: Theo thời gian nội tiết tố trên cơ thể suy giảm, cấu trúc da mất đi sự đàn hồi, không những làm da chảy xệ, kém săn chắc mà còn khiến lỗ chân lông nở rộng. Chính vì vậy, lão hóa da là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến lỗ chân lông bị to.
Thiếu nước: Không chỉ là lý do khiến màu sắc da không được tươi sáng, mà lâu ngày còn làm làn da yếu ớt, khô sần, các tế bào biểu bì teo lại và lỗ chân lông sẽ hiện rõ hơn.
 Tại sao phải thu nhỏ lỗ chân lông?

Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ở nước ta cùng sự ô nhiễm của môi trường sống, tình trạng lỗ chân lông bị to càng trở nên phổ biến. Lỗ chân lông to làm cho làn da không còn mịn màng, tươi trẻ, việc trang điểm trở nên khó khăn, gây mất tự tin trong giao tiếp.

Bên cạnh đó, khi lỗ chân lông to ra, các chất bẩn cùng mỹ phẩm dễ dàng bị tích tụ trên bề mặt da mà mắt thường khó nhìn thấy. Những chất này kết hợp với mồ hôi, chất nhờn sẽ làm cho quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn so với bình thường. Các vấn đề khác của da cũng bắt đầu xuất hiện như: da dễ bị viêm nhiễm, nổi mụn,…

Sử dụng mỹ phẩm, duy trì chế độ ăn uống hợp lý là các biện pháp thường thấy của các chị em khi tình trạng lỗ chân lông to xuất hiện. Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ mang tính nhất thời, không thể hỗ trợ điều trị được cũng như không thể tái tạo lỗ chân lông một cách hiệu quả lâu dài.

Với công nghệ Mầm Sinh và Cấy Tế Bào Gốc  sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về lỗ chân lông to

  1. Cấy tế bào gốc

Các bước thực hiện:

Bước 1: Soi da

Bước 2: Vệ sinh da

Bước 4: Massage da bằng gel Đức

Bước 5: Đắp mặt nạ thải độc tố

Bước 6: Cấy tế bào gốc

Bước 7: Chạy máy tế bào gốc

2. Mầm Sinh ( Được chiết xuất từ Cúc La Mã và nhựa cây xương rồng đã được bóc tách)

Các bước thực hiện:

Bước 1: Soi, Khám da

Bước 2: Vệ sinh da

Bước 3: Thực hiện làm mầm sinh

Bước 4: Đắp mặt nạ kháng viêm 30p

Bước 5: Chạy tinh chất Tế Bào Gốc